Xã Gia Xuân gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và ngày Hội Tòng Quân năm 2024. Để  động viên kịp thời về tinh thần cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Ngày 07/02/2024. Tại hội trường UBND xã UBND xã đã tổ chức hội nghị gặp mặt Tân Binh trước khi lên đường nhập ngũ. Về dự với buổi gặp mặt Ở huyện có Đ/c Lê Thị Thanh - huyện ủy Viên - Trưởng phòng Văn Hóa TT huyện, ở xã có các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy - HĐND -UBND – UBMTTQ , HĐNVQS, cùng các ban ngành, đoàn thể trong xã.

Năm 2024 xã Gia Xuân được giao chỉ tiêu 10 thanh niên nhập ngũ năm 2024, trong đó có 04 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, 06 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự. Do làm tốt công tác chuẩn bị nắm nguồn thanh niên, vận động thanh niên trong độ tuổi đến sơ tuyển, khám tuyển và công tác tuyên truyền nên đến thời điểm này  xã đã đạt chỉ tiêu giao quân năm 2024. Các thanh niên được tuyển chọn là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe; có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Bùi Quang Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV Quân sự xã, thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Đề nghị các tân binh từ nay đến hôm nhập ngũ các tân binh phải giữ gìn sức khỏe, tham gia giao thông an toàn, không vi phạm vào các tai tệ nạn xã hội, hạn chế rượu, bia, để sẵn sàng nhập ngũ ,để đảm bảo chỉ tiêu giao quân của xã năm 2024.  Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhà Nước cũng như Nhân dân  giao phó.

 

anh tin bai

Đ/c: Bùi Quang Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu tại hội nghị

Đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ, thanh niên Ngô Văn Phúc  cảm ơi sự quan tâm Đảng ủy - HĐND -UBND – UBMTTQ , HĐNVQS, cùng các đoàn thể trong xã đã tổ chức buổi gặp mặt thật trang trọng, ý nghĩa, đây là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các thanh niên, và Xin  Hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội, công an nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an và nhân dân giao cho.

anh tin bai
 Tân binh Ngô Văn Phúc thay mặt cho các tân binh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, các cá nhân đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi gắm niềm tin ở các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tiếp bước Cha, Anh ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Quân đội, Công an. 

anh tin bai

Đ/c: Lê Thị Thanh - huyện ủy Viên - Trưởng phòng Văn Hóa TT huyện tặng quà cho các tân binh

 

anh tin bai

Đ/c: Bùi Quang Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã tặng quà cho các tân binh

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập