THANH NIÊN GIA XUÂN HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Hòa trong không khí ngày Hội Tòng Quân của cả nước năm 2024. Sáng ngày 25/2/2024, tức ngày 16 tháng giêng năm Giáp Thìn. Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Gia Xuân tưng bừng tiễn chân các đồng chí thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2024.

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương ta, từ những năm kháng chiến chống thực dân Pháp cả xã đã có 105 người đi bộ đội trong đó có 1 đồng chí là nữ. Sang cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước xã ta có gần 700 người đi tòng quân đánh giặc, trong đó có 54 Đ/c là nữ. Cuộc kháng chiến bảo vệ tổ Quốc, bảo vệ biên giới hải đảo, quân tình nguyện giúp nước bạn Lào, Căm pu Chia, từ năm 1979 đến năm 1989 đã có 186 đồng chí đi chiến đấu giúp nước bạn Lào, Căm pu Chia và do yêu cầu của chiến trường năm 1968 đến năm 1970 có những năm xã ta giao quân đến 3 lần. Những Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Gia Xuân vẫn thực hiện tốt phương châm. Thóc không thiếu một cân quân không thiếu một người. Phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng nhiều đồng chí đã phấn đấu trưởng thành, cán bộ, tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang nhân dân, nhiều đồng chí được Đảng nhà nước tặng thưởng huân chương huy chương kháng chiến, huân chương chiến công.

          Để phát huy truyền thống thống quê hương năm nay Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Gia Xuân tưng bừng tiễn chân 10 đồng chí thanh niên ưu tú đại diện cho thế hệ trẻ xã nhà tiếp bước Cha, Anh, hăng hái lên đường nhập ngũ. Trong đó có 4 đồng chí đi công an nghĩa vụ. (1Đ/c dự bị)

Chúc toàn thể các đồng chí lên đường mạnh khỏe, chân cứng đá mềm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng nhà Nước, Quân Đội, Công An, nhân dân giao phó. Chúng tôi là những người thân bạn bè luôn dõi 

theo từng bước trưởng thành của các đồng chí.

anh tin bai

Hình ảnh: Các Thanh Niên trước khi lên đường nhập ngũ

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập