LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Chiều ngày 30/01/2024, Đảng ủy xã Gia Xuân tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 06 đảng viên đợt 3/2/2024. Về dự có đồng chí Mai Xuân Hiến – Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể , các bí thư chi bộ trực thuộc cùng với các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024, có 06 đồng chí. Trong đó: có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 tuổi. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

le-1.jpg

Hình ảnh: Các đại biểu dự tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đức Phấn, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ, đồng chí rất tự hào, vinh dự khi được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương Gia Xuân ngày càng giàu đẹp, văn minh.

le-2.jpg

Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy trao huy hiệu tại buổi lễ

 

 

 

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập