Lễ Phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Khai mạc Giải Việt dã huyện Gia Viễn năm 2024

 

 Sáng ngày 03/3, tại Khu trung tâm hành chính huyện, UBND huyện tổ chức Lễ Phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Khai mạc Giải Việt dã huyện Gia Viễn năm 2024. Huyện Gia Viễn là đơn vị được chọn làm điểm của tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Tháng hoạt động thể dục thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024; các đồng chí trong Ban Tổ chức; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, đông đảo huấn luyện viên, vận động viên và nhân dân đến tham dự, xem và cổ vũ.

Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay thu hút trên 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia. Đây là những hoạt động thiết thực góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện, gắn giáo dục thể chất với giáo dục tri thức, đạo đức, kỹ năng xã hội cho các tầng lớp nhân dân.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu cùng các lực lượng các khối, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn đã tham gia chạy đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic.

Giải năm nay thu hút sự tham gia tranh tài của 489 vận động viên đến từ 34 đoàn tuyển trong toàn huyện. Về nội dung thi đấu: Lứa tuổi từ 15 tuổi trở xuống: Nam chạy cự ly 3.000 m, Nữ chạy cự ly: 2.000 m; Lứa tuổi từ 16 tuổi trở lên: Nam chạy cự ly 5.000 m, Nữ chạy cự ly: 3.000 m.

Hưởng ứng ngày chạy Olympic do huyện tổ chức đoàn vận động viên xã Gia Xuân có 18 vận động viên tham thi ở tất cả các nội dung thi.

 Sau một buổi sáng thi đấu với sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao đoàn vận động viên của xã  đã giành được 5 giải: Gồm 3 giải đồng đội 2 giải cá nhân.

anh tin bai

Đ/c: Vũ Thị Dược - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện trao giải ba toàn đoàn cho VĐV xã Gia Xuân

anh tin bai

Đ/c: Lê Thị Thanh - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng VHTT huyện trao giải nhất đồng đội nữ cho VĐV xã Gia Xuân

anh tin bai

Đ/c: Đặng Anh Mỵ - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải ba đồng đội nam cho VĐV xã Gia Xuân

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập