Lễ Kỷ Niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Ngày 20/11/2023 các trường trên địa bàn xã Gia Xuân đã long trọng  tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) nhằm tôn vinh những người giáo viên, những nhà trí thức góp phần không nhỏ vào sự phát triển nền giáo dục của xã nhà.

Đến tham dự buổi lễ Kỷ Niệm các nhà trường,vinh dự đón đoàn đại biểu, Đảng ủy - HĐND – UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã đã về dự, chung vui, động viên khích lệ thầy và trò các nhà trường, về dự buổi lễ còn có đại diện CMHS, các cơ quan, doanh nghiệp.

Mỗi dịp 20/11 các thầy, các cô lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi.

Để mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu đã được tuyển chọn, của các em học sinh cũng như của các thầy các cô biểu diễn tại buổi lễ, nhằm tri ân công ơn các thầy cô đã cống hiến công lao dạy dỗ, dìu dắt các em.

Tại buổi lễ, đại diện ban giám Hiệu các nhà trường đã  phát biểu ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề nhà giáo, kể về những đóng góp đối với giáo dục và đời sống xã hội.

Trong chương trình của buổi lễ các trường đã khen thưởng các hoạt động phong trào chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà GIáo Việt Nam. Về dự với buổi lễ Kỷ Niệm đại diện Đảng ủy - HĐND – UBND, UBMTTQ, đã có hoa và quà tặng các thầy các cô, thể hiện sự quan tâm, tôn vinh của chính quyền địa phương đối với ngành giáo dục xã nhà.

Buổi lễ Kỷ Niệm của các nhà trường đã  kết thúc vào lúc 9 giờ 30 phút cùng ngày, với nhưng tinh thần tri ân và lòng kính trọng đối với nghề nhà giáo vẫn tiếp tục hiện hữu trong tâm hồn mỗi người.

anh tin bai

Đ/c: Vũ Thị Nhàn - PBT, Thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

                                                                                                                                                  Đ/c: Bùi Quang Cảnh - PBT, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

                                                                                                                  Đ/c: Đặng Đức Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò các trường biểu diễn tại buổi lễ

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập