KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Sáng ngày 5 tháng 9  hòa chung với khí thế cả nước đón chào năm học mới, Trường Mầm non, Trường tiểu học và Trường THCS trên địa bàn xã Gia Xuân đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Tại Lễ khai giảng các nhà trường vinh dự đón các đoàn đại biểu, Đảng ủy - HĐND – UBND các ban nghành đoàn thể trong xã đã về dự, chung vui, động viên khích lệ thầy và trò các nhà trường.

anh tin bai
 
anh tin bai

anh tin bai

Tại Lễ khai giảng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024. Trong thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh “ Đảng, Nhà nước ta luôn xác định giáo dục là quốc sách hàng đầu. Giáo dục, rèn luyện các em là nhiệm vụ chung của nhà trường - gia đình và xã hội. Một quốc gia muốn phát triển phải có nền giáo dục chất lượng cao và đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho phát triển bền vững”.

anh tin bai

anh tin bai

Năm học 2023 – 2024, trên địa bàn xã có 1.006 học sinh ở các bậc học THCS, Tiểu học và Mầm non. Trước ngày khai giảng, các nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đội ngũ giáo viên để bước vào năm học mới với khí thế thi đua sôi nổi thực hiện chủ đề mà ngành giáo dục lựa chọn năm nay với chủ đề là: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

          Trong thời gian qua với tinh thần nỗ lực cố gắng trong học tập của học sinh, sự sáng tạo đổi mới trong giáo dục của các thầy cô giáo, sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất của các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh, ba nhà trường trên địa bàn thị xã luôn duy trì tốt nề nếp học tập và đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học đề ra, duy trì tốt chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn xã. Năm học 2022 - 2023 các nhà trường đã được UBND huyện tặng bằng khen.

          Sau hồi trống khai trường, thầy và trò các nhà trường đã bước vào năm học mới đồng thời triển khai ngay chương trình học kỳ I năm học 2023 – 2024. Phát huy thành tích đạt được trong năm học vừa qua tin tưởng rằng thầy và trò các trường trên địa bàn xã Gia Xuân sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đổi mới trong công tác dạy và học đạt kết quả cao hơn năm trước.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập