HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG VÀ SỬ DỤNG QUỸ "ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA VÀ AN SINH XÃ HỘI" XÃ GIA XUÂN NĂM 2022-2023

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UB MTTQ, các Đ/c cán bộ, công chức,  các Đ/c Bí thư các chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, các ông bà trưởng thôn trên địa bàn xã các cơ quan đơn vị và các tập thể cũng như các cá nhân được khen thưởng.

Được sự phân công ban tổ chức Đ/c: Đặng Đức Sơn – PCT – UBND xã trưởng ban quản lý quỹ đã  thông qua Báo Cáo Kết quả vận động xây dựng “Quỹ đền ơn đáp nghĩa & an sinh xã hội năm 2022 – 2023.

Hàng năm Ban vận động quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội" xã đã xây dựng Kế hoạch chi tiết cụ thể, tổ chức hội nghị triển khai tới cán bộ, công chức, viên chức, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, các thôn trên địa bàn xã. Tích cực tuyên truyền vận động trên hệ thống loa phát thanh của xã, thôn và qua cán bộ, Đảng viên.

Các thành viên trong các Ban vận động cũng như Ban quản lý được phân công rõ nhiệm vụ, đồng thời có những biện pháp tích cực để tuyên truyền, vận động xây dựng Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội" xã.

Ban quản lý quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” xã đã triển khai thực hiện nhiệm vụ theo đúng nội dung của quy chế đã ban hành.

Tổng số tiền Ban vận động đã vận động được từ năm 2022 đến ngày 10/10/2023 là: 133.763.000 đồng (Một trăm ba mươi ba triệu bảy trăm sáu ba nghìn đồng)

Tổng chi từ năm 2022 đến ngày 10/10/2023 là: 67.650.000 đồng (Sáu mươi bảy triệu sáu trăm năm mươi nghìn đồng)

Quỹ tồn dư đến ngày 10/10/2023 là: 181.336.000 đồng

anh tin bai

 Đ/c: Đặng Đức Sơn – PCT – UBND xã trưởng ban quản lý quỹ  thông qua Báo Cáo 

Có được kết quả trên là do có sự nỗ lực cố gắng của thành viên Ban chỉ đạo, thành viên ban công tác MT cơ sở và sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp cũng như toàn thể nhân trong xã. Sau khi nghe nội dung Báo Cáo Kết quả vận động xây dựng “Quỹ đền ơn đáp nghĩa & an sinh xã hội năm 2022 – 2023. Các đại biểu đều đồng tình nhất cao với nội dung của bản báo cáo rất chi tiết rõ ràng, rành mạch các khoản thu chi, xong bên cạnh đó đại biểu cũng có thêm một số ý kiến về thời gian vận động nên đẩy sớm lên vào đầu tháng 7 thì nó có ý nghĩa hơn vì tháng 7 là tháng tri ân các Anh hùng Liệt Sỹ, vận động sẽ dễ hơn, việc sử quỹ cần mở rộng đối tượng và mức chi lên chứ như hiện nay việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa còn hơi thấp, và nên trích lại một phần cho các ban mặt trận ở cơ sở, để chủ động thăm hỏi động viên các đối tượng được kịp thời.

Trong buổi tổng kết, Ban vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa và ASXH xã đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa và ASXH năm 2023. Nhằm khích lệ động viên kịp thời các tập thể, cá nhân.

anh tin bai

 

anh tin bai

Hình ảnh: Lãnh đạo trao tặng khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Thay mặt cho Ban vận động quỹ xã Đ/c: Vũ Thị Nhàn – PBT TT Đảng ủy - Trưởng Ban vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa và ASXH xã chủ trì hội nghị,  đã tiếp thu, và giải trình một số ý kiến của đại biểu về dự hội nghị đồng thời tiếp thu các ý kiến phù hợp của đại biểu để bổ sung vào bản báo cáo cũng như phương hướng thực hiện những năm tiếp theo được tốt hơn

Sau một buổi chiều làm việc với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập