HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI GIỮA ĐẠI BIỂU HĐND XÃ VỚI CỬ TRI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 1; 2 THÔN ĐỒNG XUÂN

Thực hiện kế hoạch của Thường trực HĐND xã về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng ngày 09/12/2023. Tại nhà Văn Hóa thôn, Tổ đại biểu số 1;2 HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Đồng Xuân thuộc đơn vị bầu cử số 1;2. Về dự có các đồng chí Đại biểu HĐND xã  ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1;2 và toàn thể cử tri đại diện hộ gia đình trong thôn đã về dự

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện. Tổ đại biểu HĐND xã thông báo về dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND xã khóa XX; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đều đồng tình, nhất trí với kết quả mà xã đã đạt được trong năm qua, đồng thời thẳng thắn đề xuất những vấn đề mà cử tri quan tâm như: Cử tri kiến nghị : Việc giải quyết việc tồn tại trong việc dồn điền, đổi thửa hiện nay còn một số hộ thiếu diện tích, một số hộ thừa diện tích. Đề nghị ban dồn điền đổi thửa của thôn và UBND xã sớm có phương án giải quyết để nhân dân ổn định việc canh tác, sản xuất. Vấn đề thứ 2 là việc, giải quyết đất nghĩa trang những hộ xây nhận phần, thừa diện tích theo với hương ước quy định của thôn. Đề nghị với thôn, ban quản trang và UBND xã có phương án giải quyết, xử lý kịp thời để tránh những dư luận bức xúc trong nhân dân

Kết thúc hội nghị đồng chí Mai Xuân Hiến – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã đại diện cho tổ hội đồng số 1;2 đã giải trình, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tiếp thu, tổng hợp và trình tại kỳ họp của xã sắp tới để xem xét giải quyết.

anh tin bai

Hình ảnh: Các đại biểu về dự hội nghị tiếp xúc cử tri

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập