Hội nghị sơ kết "Dân vận khéo" giai đoạn 2021-2023

Thực hiện Kế hoạch số 19 ngày 27/4/2023 của Ban Chỉ Đạo Phong trào thi đua ‘‘Dân vận khéo’’ huyện Gia Viễn. Hôm qua ngày 29 tháng 6 năm 2023. Tại hội trường ủy Ban Nhân Dân xã Gia Xuân. Ban Thường vụ Đảng ủy  xã Gia Xuân đã tổ chức Hội Nghị sơ kết Phong trào thi đua gắn với biểu dương gương điển hình ‘‘Dân vận khéo’’ giai đoạn 2021 - 2023

Về dự hội nghị ở huyện có các đồng chí: Lê Viết Bình – Phó Ban Dân Vận huyện ủy Gia Viễn. Đại biểu ở xã có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng Ủy, thường trực HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, Thành viên Ban chỉ đạo phong trào thi đua ‘‘ Dân vận khéo’’ các đồng chí bí thư chi bộ và đại diện các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua ‘‘Dân vận khéo’’  được biểu dương, khen thưởng.

Đồng chí : Vũ Thị Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào ‘‘ Dân vận khéo’’  xã Gia Xuân chủ trì hội nghị, đồng chí thay mặt Ban Chỉ đạo lên báo cáo sơ kết phong trào thi đua ‘‘Dân vận khéo’’ xã Gia Xuân giai đoạn 2021 – 2023.

anh tin bai

Hình ảnh: Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết

Tại hội nghị đã có 3 ý kiến tham gia các ý kiến  tham gia phát biểu đều nhất trí cao, với nội dung của bản báo sơ kết mà đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào ‘‘ Dân vận khéo’’  xã Gia Xuân đã thông qua tại hội nghị, các ý kiến phát biểu với mục đích là chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi cách làm hay, sáng tạo trong quá trình xây dựng các mô hình ở các khu dân cư trong thời gian qua, các biện pháp nhằm duy trì tốt các mô hình đã xây dựng. Đồng thời tiếp tục xây dựng nhiều mô hình có hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới, phấn đấu xây dựng quê hương Gia Xuân ngày càng giàu đẹp văn minh.

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí: Lê Viết Bình thay mặt cho Ban Chỉ đạo Phong trào thi đua ‘‘Dân vận khéo’’ huyện Gia Viễn, phát biểu ý kiến đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của, Ban Dân Vận xã, cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua. Đồng thời đồng chí có đưa một số nội dung cần triển khai, thực hiện trong giai đoạn 2023 – 2025. Và đề nghị với ban chỉ đạo phong trào xã, thường xuyên kiểm tra các mô hình trên địa bàn xã nhằm duy trì, phát huy có hiệu quả  các mô hình hiện có, tiếp tục nhân rộng các mô hình, đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, khen thưởng kịp thời các tập thể cá nhân, nhằm lan tỏa  tạo sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân.

anh tin bai

Hình ảnh: Đ/c Lê Viết Bình - Phó Ban Dân vận Huyện ủy Gia Viễn phát biểu chỉ đạo

Trong phong trào thi đua ‘‘Dân vận khéo’’ xã Gia Xuân giai đoạn 2021 – 2023. Đã có 9 tập thể và 7 cá nhân, có thành tích xuất sắc. Được Ban Chỉ đạo Phong trào ‘‘ Dân vận khéo’’  xã Gia Xuân khen thưởng tại hội nghị.

anh tin bai

 

anh tin bai

Hình ảnh: Khen thưởng tập thể, cá nhân 

Đồng chí: Vũ Thị Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào đã cám ơn các ý kiến phát biểu của đại biểu tại hội nghị và lĩnh hội các ý kiến, nhất là ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Viết Bình – Phó Ban Dân Vận huyện uỷ Gia Viễn. Để bổ xung vào phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2023 – 2025.

Với tinh thần làm việc, tập trung, khẩn trương, nghiêm túc sau ½ ngày làm việc hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. 

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập