Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ về dự ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Đồng Xuân

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023); Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Sáng ngày 18/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng,UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Đồng Xuân xã Gia Xuân, cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo công an huyện, MTTQVN huyện, Đảng ủy,HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể nhân dân trong thôn cùng về dự.

Tại Ngày hội, các đại biểu và nhân dân đã cùng ôn lại lịch sử truyền thống 93 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam; Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và báo cáo những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự tại khu dân cư thôn Đồng Xuân.

Những năm qua, Ban công tác Mặt trận phối hợp với các đoàn thể tại khu dân cư tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư... nhất là chủ đề ngày hội về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, giúp nhau làm giàu chính đáng; đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự.... Đời sống văn hóa tinh thần của người dân khá phong phú với các hoạt động  văn nghệ, thể dục thể thao. Công tác an sinh xã hội được quan tâm, an ninh trật tự được đảm bảo.

Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng,UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho khu dân cư thôn Đồng Xuân và tặng 10 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của thôn. 

 

anh tin bai

Đ/c: Nguyễn Mạnh Hùng bên trái. Ông: Mai Văn Uông bên phải, tặng quà cho khu dân cư 

 

anh tin bai

Đ/c: Bùi Quang Cảnh, tặng hoa và quà cho khu dân cư

 

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại ngày hội

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập