image banner
ĐẢNG UỶ, UBND XÃ GIA XUÂN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 6 NĂM 2024.

Sáng ngày 03/6. Tại sân trụ sở UBND xã, Đảng ủy, UBND xã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6 năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, thường trực HĐND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức trong cơ quan.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức trong cơ quan được nghe đồng chí Đinh Đắc Tân – Công chức Địa chính Nông nghiệp, xây dựng và môi trường xã đại diện cho cơ quan kể 2 câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Câu chuyện thứ nhất “Những khách đặc biệt của Bác Hồ” nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6). Câu chuyện thứ hai “Nhớ về một thời làm báo” nhân Kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6). Hai câu chuyện được trích trong cuốn “128 câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biên tập, xuất bản, phát hành.

Thông qua câu chuyện “Những khách đặc biệt của Bác Hồ” chúng ta càng hiểu thêm về người với một tình thương bao la của Bác vẫn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt nhất vẫn là các em nhỏ “như búp trên cành” luôn được sưởi ấm bằng “muôn vàn tình thương yêu của Bác”.

Ở câu chuyện “Nhớ về một thời làm báo” chúng ta như hiểu ý Bác muốn nhắn nhủ căn dặn những người làm Báo qua câu “Phải viết sự thật bằng cái đầu của mình” và đó cũng là ý chỉ đạo tới những người cầm bút.

anh tin bai

Hình ảnh: Các đồng chí cán bộ, công chức dự chào cờ đầu tuần

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
image banner