ĐẢNG UỶ, UBND XÃ GIA XUÂN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 4 NĂM 2024.

Thực hiện Công văn số 722-CV/TU, ngày 06/05/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và Công văn số 956-CV/BTGTU, ngày 28/12/2023 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc định hướng nội dung sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần 6 tháng đầu năm 2024;  Ban Thường vụ Huyện ủy định hướng nội dung sinh hoạt chính trị và lựa chọn một số câu chuyện kể về Chủ Tịch Hồ Chí Minh để các cơ quan đơn vị tham khảo, phục vụ  nội dung các buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần trong 6 tháng đầu năm 2024.

Sáng ngày 01/04/2024. Tại nhà sân trụ sở UBND xã Đảng ủy - UBND xã tổ chức chào cờ đầu tuần tháng 4. Dự buổi sinh hoạt có các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, thường trực HĐND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức trong cơ quan, tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và biểu dương khen thưởng những Đ/c chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhắc nhở những Đ/c không hoàn thành nhiệm vụ trong quý 1 năm 2024.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức trong cơ quan được nghe Đ/c: Nguyễn Thành Chung – Phó Chủ tịch HĐND xã kể 2 câu chuyện về Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Câu chuyện thứ nhất. “Học tập để trở thành người Cộng sản” nhân Kỷ niệm ngày sách Việt Nam (21/4). Câu chuyện thứ hai. “Giờ nào việc nấy”. Nhân Kỷ niệm ngày sinh của Lênin (22/4). Sau khi nghe xong 2 câu chuyện kể về Bác. Đ/c: Vũ Thị Nhàn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy xã quán triệt, giao nhiệm vụ cho các tập thể, cá nhân phải xác định nhiệm vụ, công việc của mình đã đăng ký thực hiện chủ đề năm 2024 để có lộ trình sắp xếp, giải quyết công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, những Đ/c không hoàn thành nhiệm sẽ được phê bình vào buổi chào cờ lần sau.

Hình ảnh: Các Đ/c trong cơ quan dự buổi chào cờ đầu tuần

Tại buổi chào cờ Đ/c: Vũ Thị Nhàn – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thay mặt ban thường vụ Đảng ủy đã biểu dương tặng thưởng Đ/c: Đinh Đắc Tân – Công chức địa chính Nông nghiệp, xây dựng và môi trường xã đã chủ động tham mưu cho lãnh đạo, bám sát quy chế làm việc, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình. Hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quý 1. Đồng thời nhắc nhở, phê bình Đ/c Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã trong quý 1 không tham gia chào cờ buổi nào, chưa chủ động trong công việc, chấp hành giờ giấc chưa nghiêm

Đ/c: Vũ Thị Nhàn – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thay mặt ban thường vụ Đảng ủy,  biểu dương tặng thưởng Đ/c: Đinh Đắc Tân – Công chức địa chính Nông nghiệp, xây dựng và môi trường xã