ĐẢNG UỶ, UBND XÃ GIA XUÂN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 3 NĂM 2024.

Thực hiện Công văn số 722-CV/TU, ngày 06/05/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và Công văn số 956-CV/BTGTU, ngày 28/12/2023 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

về việc định hướng nội dung sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần 6 tháng đầu năm 2024;  Ban Thường vụ Huyện ủy định hướng nội dung sinh hoạt chính trị và lựa chọn một số câu chuyện kể về Chủ Tịch Hồ Chí Minh để các cơ quan đơn vị tham khảo, phục vụ  nội dung các buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần trong 6 tháng đầu năm 2024.

Ngày 4/3/2024. Tại nhà sân trụ sở UBND xã  dự buổi sinh hoạt có  các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, thường trực HĐND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ, công chức trong cơ quan, tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Được sự phân công của ban thường vụ Đảng ủy Đ/c: Nguyễn Thị Nụ - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã đã lên kể 2 câu chuyện về Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Câu chuyện thứ nhất sinh hoạt Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3). Với câu chuyện kể về Chủ Tịch Hồ Chí Minh đó là câu chuyện.  Phải quan tâm chăm sóc Thanh Niên vì Thanh Niên là tương lai của đất nước.

Câu chuyện thứ 2 Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Với câu chuyện kể về Chủ Tịch Hồ Chí Minh đó là câu chuyện.  Bác không thăm những người như Mẹ con Thím thì thăm ai.