ĐẢNG BỘ XÃ GIA XUÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ xã Gia Xuân khóa 24 nhiệm kỳ 2020 – 2025 về việc sơ kết, tổng kết hàng năm.

Ngày 23 tháng 12 năm 2023. Tại nhà Văn Hóa trung tâm xã Gia Xuân. Đảng bộ xã Gia Xuân đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và  tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đại biểu ở xã có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng Ủy, các Đ/c Đảng ủy viên, thường trực HĐND, UBND và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ cùng về dự

Đồng chí : Vũ Thị Nhàn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, điều hành phần Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 4 Đ/c, năm mươi năm, năm mươi lăm năm, sáu mươi năm tuổi Đảng. Đợt 2/9 và 7/11/2023.

 Tiếp đó thay mặt BTV Đảng ủy Đ/c: Vũ Thị Nhàn lên thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

 Đ/c Bùi Quang Cảnh – Phó bí thư Chủ tịch UBND xã duy trì phần thảo luận. Tại hội nghị các ý kiến  tham gia phát biểu đều nhất trí cao, với nội dung của bản báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đã thông qua tại hội nghị, các ý kiến của đại biểu đã nêu bật và làm rõ thêm một số lĩnh vực như về sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi, môi trường, công tác an ninh trật tự an toàn xã hội công tác phòng chống, trộm cắp, an toàn giao thông, cháy nổ, nhất là pháo đã xảy ra trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới vào dịp tết nguyên đán, trước những tình huống đã xảy ra và để đảm bảo cho thời gian tới. Đề nghị các Đ/c cùng với Đảng bộ, các ban ngành đoàn thể nâng cao tinh thần cảnh giác, trước các tệ nạn, kịp thời tố giác tội phạm đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền cho người thân gia đình cũng như nhân dân cùng thực hiện. Cùng với Đảng bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã đề ra ở phần phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đồng chí: Bùi Quang Cảnh – Phó bí thư Chủ tịch UBND xã, đã cám ơn, giải trình một số ý kiến phát biểu của đại biểu tại hội nghị  và tiếp thu các ý kiến. Để bổ xung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị Đảng bộ đã khen thưởng cho 2 tập thể và 34 cá nhân trong đó có 4 Đ/c Cán bộ thuộc diện BTV Đảng ủy quản lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Với tinh thần làm việc, tập trung, khẩn trương, nghiêm túc sau ½ ngày làm việc hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

anh tin bai

Nghi lễ: Trao tặng huy hiệu Đảng

anh tin bai

Lãnh đạo xã: Tặng giấy khen cho các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập