Chương trình tặng quà cho các đối tượng, gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Trong không khí của những ngày cuối năm Quý Mão 2023 và không khí chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn năm 2024. Phát huy truyền thống đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”, giá trị nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam, Tập đoàn kinh tế Xuân Thành cùng với Huyện ủy, HĐND&UBND  huyện Gia Viễn  tổ chức chương trình tặng quà cho các, gia đình, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Ông Nguyễn Xuân Thành - Chủ tịch Tập đoàn kinh tế Xuân Thành đã cùng với Huyện ủy, HĐND&UBND huyện Gia Viễn. Đã trao tặng cho các, gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, trên địa bàn xã Gia Xuân với 64 xuất quà mỗi suất quà trị giá (500.000đ) những xuất quà mang đầy ý nghĩa, thiết thực, với hy vọng những món quà mà Tập đoàn kinh tế Xuân Thành mang đến sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin để động viên kịp thời đến các, gia đình hộ nghèo, cận nghèo.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập đoàn  trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; góp phần chia sẻ những khó khăn tạm thời, giúp các hộ nghèo, cận nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Bà Lưu Thị Huyền- Phó bí thư huyện Ủy huyện Gia Viễn thay mặt Huyện Ủy, HĐND& UBND huyện Gia Viễn phát biểu và chỉ đạo buổi tặng quà. Tại hội nghị bà Huyền ghi nhận và có đôi lời cảm ơn Tập đoàn kinh tế Xuân Thành đã dành rất nhiều sự ưu ái đối với địa phương với nhân dân trong huyện, đặc biệt là xã Gia Xuân. Nhân dịp năm mới kính chúc các đối tượng, gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Chúc Tập đoàn kinh tế Xuân Thành luôn phát triển và giành nhiều thắng lợi mới, tiếp tục dành những tình cảm quý báu hướng về quê hương để cùng với chính quyền địa phương làm tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa chăm lo, hỗ trợ và giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

anh tin bai
anh tin bai

                           Hình ảnh: ông Nguyễn Xuân Thành- chủ tịch Tập đoàn kinh tế Xuân Thành, bà Lưu thị Huyền- Phó bí thư huyện Ủy , bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn, và lãnh đạo địa phương tặng quà cho các đối tượng).

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập