Chi bộ Xuân Hòa làm tốt công tác phát triển đảng viên

Xác định công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng cơ sở Đảng, từ đầu nhiệm kỳ, chi ủy chi bộ thôn Xuân Hòa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm bồi dưỡng tạo nguồn, phát triển Đảng viên ở cơ sở. Kết quả, từ đầu năm đến nay chi bộ đã kết nạp Đảng cho 4 quần chúng ưu tú vào Đảng. 1 quần chúng là thanh niên đi công an nghĩa vụ, 2 quần chúng là sinh viên, 1 quần chúng là hội viên hội nông dân, nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ là 23 Đảng viên.

Đạt được kết quả trên là do ngay từ đầu nhiệm kỳ, chi ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt  tới toàn thể Đảng viên trong chi bộ phát huy trách nhiệm, vai trò của người Đảng viên, làm gương cho quần chúng tự nguyện và tích cực phấn đấu vào Đảng. Đồng thời chi ủy  thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, mục tiêu lý tưởng của Đảng.

 Quan tâm đến những quần chúng là các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, sinh viên, hội viên các tổ chức đoàn thể. Từ đó có kế hoạch giáo dục giúp đỡ, giao nhiệm vụ để đưa vào diện xem xét bồi dưỡng, kết nạp Đảng.

 

anh tin bai
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập