CHI BỘ THÔN ĐỒNG XUÂN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Xác định công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ, do đó từ đầu nhiệm kỳ, chi ủy chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm bồi dưỡng tạo nguồn, phát triển Đảng viên ở cơ sở, chú trọng quan tâm đến những quần chúng là các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, sinh viên, hội viên các tổ chức đoàn thể. Từ đó có kế hoạch phân công cho các Đảng viên trong chi bộ theo dõi, giúp đỡ, các quần chúng qua quá trình theo dõi giúp đỡ cuối năm 2023. Chi bộ đã giới thiệu được 3 quần chúng ưu tú cho Đảng ủy xã để cử đi học lớp Bồi Dưỡng nhận thức về Đảng, các quần chúng đã tham gia học tập, đầy đủ, nghiêm túc, kết quả học tập đều đạt loại khá và ngày 6/2/2024. Đã được Huyện ủy Gia Viễn ra Quyết Định kết nạp Đảng.  

Ngày 15/2/2024. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Gia Xuân, tại nhà Văn Hóa thôn, chi bộ thôn Đồng Xuân đã tiến hành kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú vào Đảng. Về dự lễ kết nạp có đầy đủ các Đ/c Đảng viên trong chi bộ, đợt kết nạp này có 2 quần chúng là thanh niên đi công an nghĩa vụ năm 2024, 1 quần chúng là sinh viên, tính đến thời điểm này tổng số Đảng viên trong chi bộ là 80 Đảng viên, trong đó có 76 Đảng viên chính thức và 4 Đảng viên dự bị.

anh tin bai

Đ/c: Bùi Thị Lụa - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên 

 

anh tin bai

Đ/c: Lê Văn Cường đọc lời tuyên thệ

 

anh tin bai
Đ/c: Bùi Thị Lụa - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c: Lê Văn Cường

 

anh tin bai

Đ/c: Bùi Thị Lụa - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c: Đinh Quốc Trọng
anh tin bai

Đ/c: Bùi Thị Lụa - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c: Đinh Thị Trang

 

anh tin bai
Đ/c: Bùi Thị Lụa - Bí thư chi bộ Giao nhiệm vụ cho các Đ/c: Đảng viên mới

Đạt được kết quả trên là do ngay từ đầu nhiệm kỳ, chi ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt  tới toàn thể Đảng viên trong chi bộ phát huy trách nhiệm, vai trò của người Đảng viên, thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, mục tiêu lý tưởng của Đảng làm gương cho quần chúng, nhân dân tự nguyện, tích cực phấn đấu được đứng trong đội ngũ của Đảng. 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập