Các cơ sở tôn giáo trên địa bàn chúc tết lãnh đạo địa phương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đại diện các tôn giáo đến thăm và chúc Tết lãnh đạo địa phương, có các tổ chức tôn giáo gồm: Chùa Đại Bi, Giáo xứ Mưỡu Giáp

Đại diện các tổ chức tôn giáo bày tỏ phấn khởi trước những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội mà địa phương đạt được trong thời gian qua; Đồng thời tin tưởng, năm 2024, Đảng bộ, Chính quyền xã nhà sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho Nhân dân, đặc biệt tin tưởng sự đoàn kết thống nhất giữa các tôn giáo; chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, các vị trưởng đoàn cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo xã; trân trọng cảm ơn lãnh đạo xã, đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo được diễn ra bình thường, đúng pháp luật. Trước thềm xuân mới, đại diện các vị trưởng đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo địa phương. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Gia Xuân sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu nổi bật hơn nữa, góp phần xây dựng đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Mai Xuân Hiến – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà các tổ chức tôn giáo đã dành cho lãnh đạo địa phương. Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, Những kết quả đạt được có sự đóng góp tích cực của các tổ chức, cơ sở, chức sắc, đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

   Đồng chí Bí thư khẳng định, mỗi tôn giáo đều có một niềm tin, tôn chỉ riêng nhưng đều có một mục tiêu hướng đến là cùng nhau góp sức, xây dựng quê hương và cuộc sống người dân tốt đẹp hơn. Trong thời gian tới, mong muốn các vị chức sắc và đồng bào các tôn giáo phát huy hơn nữa tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cùng đồng hành với lãnh đạo địa phương trong quá trình triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, cùng nhau xây dựng quê hương xã Gia Xuân ngày càng giàu mạnh.Địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức tôn giáo hoạt động theo quy định của pháp luật. Thay mặt cấp ủy Đảng,chính quyền địa phương đồng chí Bí Thư đã gửi lời chúc một mùa xuân an lành, hạnh phúc đến các vị chức sắc tôn giáo, đồng bào các tôn giáo xã nhà đón mùa Xuân mới Bình An.
anh tin bai

Chùa Đại Bi chúc Tết lãnh đạo địa phương

anh tin bai
Giáo Xứ Mưỡu Giáp chúc Tết lãnh đạo địa phương

 

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập