Ban thường vụ Đảng ủy trao tặng huy hiệu đảng và chúc tết các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu trước thời hạn do tuổi cao sức khỏe yếu.

Chiều ngày 06/2/2024, đồng chí Mai Xuân Hiến, bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ có đảng viên được tặng huy hiệu Đảng dịp 3/2/2024 đến tại gia đình trao tặng huy hiệu Đảng và chúc tết 04 đảng viên được tặng huy hiệu trước thời hạn đợt 3/2 do sức khỏe yếu.

Được trao tặng huy hiệu Đảng sớm đợt 3/2/2024, có 04 đồng chí. Trong đó: có 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 tuổi và 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, do tuổi cao sức yếu chi bộ và Đảng ủy đã đề nghị cấp trên tặng huy hiệu trước thời hạn trong dịp 3/2.

anh tin bai

Lãnh đạo xã trao tặng huy hiệu Đảng tại Gia Đình

Đồng chí Mai Xuân Hiến Bí thư Đảng bộ thăm hỏi, chúc tết các đồng chí đảng viên đón năm mới Giáp Thìn có nhiều sức khỏe. Bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Mong muốn các đồng chí luôn luôn phát huy tinh thần của người cộng sản Việt Nam, giáo dục, động viên con cháu trong việc thực hiện các chủ trương chính sách, pháp luật nhà nước

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập